Tặng quà cho sếp là cả một nghệ thuật đặc biệt là mua quà tặng sếp Hà Nội. Nếu không biết cách chọn quà, món quà không những không thể hiện được sự chân thành mà còn có thể gây phản tác dụng và khiến mối quan hệ của bạn với sếp trở nên xấu đi. Tham khảo ngay 5 bức tượng vàng phong thủy đẹp nhất làm quà tặng cho sếp của bạn.  

Lưu ý khi mua quà tặng sếp Hà Nội 

Một món quà tặng sếp Hà Nội là đại diện cho tấm lòng và sự chân thành mà bạn gửi đến người nhận. Bạn phải hết sức lưu ý và cẩn thận khi chọn quà. Đối với từng dịp lễ trong năm, hoặc các dịp đặc biệt như sinh nhật, sếp lên chức, sếp nghỉ hưu, bạn phải chọn những món quà mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Tặng một món quà sang trọng, cao cấp không quan trọng bằng tặng thứ họ thích hoặc khi họ cần. Hoặc nếu bạn không biết họ thích gì, hãy mua thứ gì đó ý nghĩa, về sự may mắn, sức khỏe…  

Đặc biệt hơn là cách gửi quà tặng sếp Hà Nội. Bạn nên chọn đúng thời điểm để tặng, chọn đúng dịp, tránh sự ghen tỵ của đồng nghiệp. Tốt hơn hết hãy thể hiện sự chân thành của bạn, đừng vì bất cứ lợi ích gì. Có như vậy, sếp mới có ấn tượng tốt và có thiện cảm với bạn.

Quà tặng sếp Hà Nội: 5 bức tượng vàng phong thủy đẹp nhất 

Tượng tay golf mạ vàng

Ngoài những mẫu cắm bút  gậy đánh golf được trang trí trên bàn, bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu tượng người đánh  golf mạ vàng, phù hợp cho cả nam và nữ. Với thiết kế mạnh mẽ và lối đánh uy lực, Tượng Golfer gợi lên sự tự tin, tự tin và bản lĩnh mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cần có. 

Tượng mèo mạ vàng

Tượng mèo  phong thủy dát vàng linh vật của năm 2023  mang ý nghĩa cầu may mắn, cát tường cũng là một sự lựa chọn đáng được quan tâm. Theo phong thủy, mèo tượng trưng cho sự dễ dàng, linh hoạt, tham vọng và thành công trong sự nghiệp. Mèo nhanh nhẹn, kiên nhẫn và biết cách chờ đợi cơ hội trước khi hành động. Đây là lý do tại sao tượng năm Mão còn được gọi là con vật may mắn.  

Mô hình thuyền buồm phong thủy

Tại Phúc Tường Gold ngoài tranh thuyền buồm còn được làm thành các mẫu mã với nhiều kích thước khác nhau, khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Không chỉ ở Việt Nam mà ở nhiều quốc gia, hình ảnh chiếc thuyền buồm được ví như một doanh nhân luôn hiên ngang trước sóng gió, chịu trách nhiệm cho cuộc sống và tương lai của những người thân yêu, gia đình và nhân viên. Bởi với nhiệm vụ to lớn trên vai họ luôn có ý chí sắt đá và khát vọng thăng tiến nên thuyền buồm mạ vàng còn được gọi là thuyền kinh.  

Tượng rồng mạ vàng 

Rồng mang ý nghĩa mang lại may mắn cho gia chủ, theo truyền thuyết rồng được coi là con vật trời cho sức mạnh tối cao vượt trội hơn các loài vật khác. Sự xuất hiện của rồng được cho là sẽ mang lại may mắn, may mắn, đại lợi và bình an. Đây là món quà tặng sếp nam nữ vô cùng ý nghĩa.  

Địa chỉ mua quà tặng sếp Hà Nội 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua các sản phẩm quà tặng sếp Hà Nội mạ vàng 24k, mua quà tặng phong thủy mạ vàng cao cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi, Phúc Tường Gold để được báo giá tốt nhất. 

Nhận ship số lượng nội thành HN, HCM, và các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán. (*) Nhận dát vàng, mạ vàng theo đơn đặt hàng với giá rẻ nhất.

Phúc Tường Gold- quà tặng mạ vàng 24k 

Điện thoại: 0787072222

Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222